หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562

Bắn zombie đã tay trong Free Fire: tiêu diệt lũ xác sống

Con người luôn có ý thức về sự tồn tại rất mãnh liệt. Có lẽ vì vậy mà khái niệm về thảm họa zombie - khi cả loài người bị hóa thành những con xác sống vô hồn, là một chủ đề luôn thu hút được nhiều sự quan tâm, dù chúng chỉ là một sản phẩm “khoa học viễn tưởng”.

Rất nhiều bộ phim, bài hát, tác phẩm văn học, đã khai thác thành công chủ đề này. Ngành công nghiệp game cũng không đứng ngoài cuộc, với những tựa game có nội dung trực tiếp về zombie hoặc phần nào đó khai thác khái niệm zombie vẫn được sản xuất đều đều hàng năm.

Trò chơi bắn súng ăn khách Free Fire cũng có hẳn một mục chơi bắn zombie riêng, nơi người chơi được đắm chìm vào cảm giác chiến đấu sống còn với bầy xác sống.
Zombie trong Free Fire do máy điều khiển và có nhiều độ khó khác nhau
Zombie trong Free Fire do máy điều khiển và có nhiều độ khó khác nhau
Các tùy chọn của chế độ Zombie trong Free Fire

Để có thể chơi bắn zombie, đầu tiên như thường lệ bạn khởi động trò Free Fire lên. Sau đó bấm vào ô "Đấu Thường" ở góc phải màn hình để tới phần lựa chọn chế độ chơi. Lúc này một danh sách các chế độ chơi của Free Fire sẽ được mở xuống phía dưới, trong đó "Thủ Zombie" chính là chế độ chơi mà bạn nhắm tới.

Sau khi chọn chế độ Thủ Zombie, bạn tiếp tục được lựa chọn chế độ chơi, gồm có chơi đơn Solo, chơi đội 2 người "Team 2", và chơi đội 4 người "Team 4". Không những vậy, do đối thủ zombie trong Free Fire không phải là người chơi khác mà là những con quái do máy điều khiển, nên bạn được quyền chọn độ khó cho màn chơi của mình. Có 3 mức độ: thường, khó, và siêu khó cho bạn lựa chọn.

Lựa chọn xong xuôi tất, bạn bấm vào nút "BẮT ĐẦU" ở góc dưới bên phải để bắt đầu chiến đấu với lũ xác sống.
Càng về cuối trận, zombie càng đông và nguy hiểm
Càng về cuối trận, zombie càng đông và nguy hiểm
Giới thiệu cơ bản về 1 màn chơi Thủ zombie

Về cơ bản, mục tiêu của màn chơi Thủ zombie đúng như cái tên, là việc bạn và đồng đội (nếu có) sống sót sau các đợt tấn công tàn bạo của bè lũ xác sống.

Để có thể giành chiến thắng sau cùng, bạn phải vượt qua 4 đợt tấn công như vậy, đợt sau khó hơn đợt trước. Không những vậy, trò chơi còn thêm thử thách với việc giới thiệu nhiều loại zombie, với sức mạnh và độ nguy hiểm khác nhau. Chúng sẽ lần lượt xuất hiện, và cũng có tần số xuất hiện khác nhau, phụ thuộc vào độ khó mà bạn lựa chọn ban đầu.

Hỗ trợ cho người chơi giành chiến thắng sau cùng ngoài những khẩu súng quen thuộc của Free Fire còn là những vật phẩm bổ trợ mang lại những món quà hấp dẫn như: tăng tốc di chuyển, tạo cơn mưa đạn,...
Những con boss ở vòng 4 của Thủ Zombie sẽ khiến bạn tối tăm mặt mũi
Những con boss ở vòng 4 của Thủ Zombie sẽ khiến bạn tối tăm mặt mũi
4 đợt tấn công của zombie trong Free Fire khác nhau như thế nào?

Khởi đầu trò chơi, ở vòng đấu đầu tiên, game sẽ tung vào những tên zombie bớt...cục tính nhất, ngoài ra chúng còn chậm chạp và sức sát thương yếu. Đợt tấn công này có sức uy hiếp tới sự sống còn của người chơi thấp. Vì vậy chỉ cần bạn cảnh giác và tập trung là sẽ vượt qua không khó khăn gì.

Sang các vòng chơi thứ 2 và thứ 3, các đợt tấn công của zombie sẽ ngày càng nguy hiểm hơn. Những con zombie về sau này không những có tốc độ di chuyển ngày càng nhanh hơn mà còn tấn công hung hãn và sát thương mạnh hơn. Không những vậy chúng còn có khả năng tấn công từ xa tốt hơn, khiến bạn phải méo mặt tìm cách đối phó để sống sót.

Xuất sắc vượt qua 3 đợt tấn công đầu tiên? Chào mừng bạn đến với...địa ngục. Quả đúng là như vậy, sang tới đợt 4, đợt cuối cùng, những con zombie mà bạn phải đối đầu mới thực sự bá đạo. Chúng bao gồm cả những con trùm cuối với tới 2 thanh máu cực trâu bò, đồng thời những đòn tấn công “cấu máu” cực khiếp mà chỉ 2-3 đòn là đủ tiễn bạn...lên nóc tủ.

Nếu tiếp tục gan lỳ sống sót vượt qua cả những con boss khủng nhất, không còn gì phải nói nữa, chúc mừng, bạn là người chiến thắng xứng đáng nhất của chế độ Thủ Zombie.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น