หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Cụ thể về Cresht - vua thủy quái làm mưa làm gió trong Liên Quân Mobile mùa 10

Những con quái vật biển khơi luôn mang tới nỗi khiếp sợ cho người đối diện, bởi hình thù cổ quái lẫn sức mạnh kinh hồn của chúng.

Game MOBA Liên Quân Mobile cũng xuất hiện không ít vị tướng mang hình hài của những con quái vật. Trong đó có Cresht - được mệnh danh là vua thủy quái của tựa game này.

Vị tướng Cresht không quá nổi tiếng, song cũng được nhà sản xuất game khá đầu tư khâu thiết kế, với một ngoại hình đặc thù rất ấn tượng.

Điểm qua là thế, còn thực sự bắt tay vào chơi thì như thế nào? Cần trang bị gì để “ông vua” này có thể phát huy hết năng lực tấn công khủng khiếp của mình? Bạn sẽ cần một bài hướng dẫn tổng quát để trả lời các câu hỏi trên.
Tướng Cresht mang chiếc đinh ba như vua thủy tề
Tướng Cresht mang chiếc đinh ba như vua thủy tề
Bảng ngọc phù hợp cho Cresht

Tím III Máu Tối Đa: Giúp tăng thêm 75 đơn vị thanh máu tối đa

Vị tướng to xác này với sự trợ giúp của ngọc Tím III sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn nữa, giúp cho khả năng chống chịu và trụ đường được nâng cao đáng kể.

Đỏ III Kim Thân: Tăng tốc độ đánh thêm 1%, Tăng lượng máu tối đa thêm 33,7 đơn vị, tăng 2,3 đơn vị giáp thường

Viên ngọc giúp Cresht tăng toàn diện các kỹ năng công thủ toàn diện, giúp vị "thủy thần" này gia tăng đáng kể vị thế của mình trên sân đấu so với các đối thủ.

Lục III Giảm Hồi Chiêu: Tăng khả năng giảm hồi chiêu thêm 1%

Bộ ngọc không thể thiếu giúp thời gian "giải lao" giữa các đợt ra chiêu của Cresht được giảm bớt, khiến cho vị tướng này trở nên nguy hiểm hơn nữa.
Cresht mang hình tượng một thủy quái cực mạnh
Cresht mang hình tượng một thủy quái cực mạnh
Hướng dẫn lên đồ cho Cresht theo từng giai đoạn

Đầu trận

Trang bị đầu tiên mà người chơi Cresht cần nghĩ tới là Kiếm Ngắn. Trang bị đơn giản này giúp Cresht tăng sát thương, giúp cho khả năng dọn lính và tấn công của vị tướng này tốt hơn ở giai đoạn đầu trận, khi mọi đối thủ đều ở mức khá cơ bản về chỉ số. Tiếp theo là trang bị Áo Choàng Thần Ra, giúp Cresht tăng mạnh về giáp và lượng máu tối đa, ngoài ra còn giúp vị tướng này hồi một lượng máu đáng kể trong vòng 5 giây đồng hồ. Với trang bị này, Cresht chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh. Cuối cùng ở đầu trận trang bị cần cho Cresht là Giày Kiên Cường, trực tiếp tăng mạnh giáp phép cho Cresht. Ngoài ra nó còn giúp vị tướng này cải thiện đáng kể tốc độ di chuyển và tấn công.

Giữa trận

Trang bị đầu tiên cần thiết cho Cresht ở giai đoạn này là Áo Choàng Băng Giá, bởi vị tướng này không có khả năng khống chế đối phương. Trong khi đó chiếc áo choàng thần kỳ này sẽ giúp Cresht có thể làm chậm đối phương sau khi sử dụng kỹ năng. Ngoài ra nó còn giúp Cresht tăng tới 800 máu và giảm thời gian hồi chiêu tới 10%. Cuối cùng là Giáp Gaia, trang bị giúp tăng khả năng kháng phép cho "ông vua thủy quái" để đủ sức chống chịu trước tướng phép của địch.

Cuối trận

Vào giai đoạn quyết định này, Giáp Thống Khổ nên được trang bị cho Cresht, giúp vị tướng này có khả năng phản đòn với những pha tấn công mang sát thương vật lý của đối phương. Sau cùng là Giáp Hộ Mệnh, giúp Cresht có 1 lần hồi sinh, nhờ vậy có thể dồn sức để giải quyết toàn quân của đối phương và giành thắng lợi sau cùng.
Cresht cần tới đồng đội của mình và bám sát đội hình chiến thuật để có thể giành chiến thắng sau cùng
Cresht cần tới đồng đội của mình và bám sát đội hình chiến thuật để có thể giành chiến thắng sau cùng
Hướng dẫn cách chơi Cresht

Vào đầu trận, Cresht khá yếu so với vẻ ngoài xù xì, to xác của mình, chính vì vậy bạn cần vừa đánh vừa lựa, để vị tướng tội nghiệp này không phải...chết đường chết chợ.

Tới giữa trận, Cresht bắt đầu có năng lực ở mức đáng kể. Hãy để vị tướng này tiến hành ép lính, gây áp lực lên toàn tuyến phòng thủ của đối phương. Ngoài ra nhớ cùng với đồng đội tận dụng cơ hội kiếm vàng từ rồng.

Cuối trận đấu, hãy sát cánh cùng đồng đội trong các trận giao tranh cuối cùng. Lúc này bạn đã rất mạnh, song đối phương cũng vậy. Chính vì thế cần phải vừa bình tĩnh, vừa nhanh chóng đưa ra quyết định tấn công đúng lúc, đúng chỗ để giành chiến thắng sau cùng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น