หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2563

Lumburr – Khổng lồ lục địa của Liên quân mùa 10

Bạn đã từng nhìn thấy Lumburr chưa? Nếu rồi thì chắc chắn là bạn sẽ đoán ngay được anh chàng này sẽ chơi ở vị trí nào rồi đúng không. Dù cho vẻ ngoài của Lumburr hơi cục mịch nhưng anh ấy lại là sự lựa chọn tốt nhất cho vị trí Hỗ trợ của team đấy. Chỉ cần Lumburr còn hơi thở nào thì anh ấy sẵn sàng cống hiến tất cả cho các đồng minh của mình được sống.

Lumburr không chỉ là một tướng đỡ đòn tốt mà còn có khả năng khống chế đối phương cực kỳ khó chịu. Các tướng Xạ thủ hay Pháp sư của đội có thể nấp sau anh chàng này mà tha hồ xả sát thương và khẳng định vị thế team mình.

Hãy cùng học cách chơi Lumburr ngay bây giờ nhé!

Cách lên đồ

Đầu trận

Vào giai đoạn đầu ván đầu bạn sẽ tương đối vất vả vì phải lên đủ ba món đồ để đảm bảo khả năng chống chịu cho Lumburr và hỗ trợ tốt nhất cho Xạ thủ. Đầu tiên hãy chọn Lệnh Bài Phong Thạch vì nó sẽ cho Lumburr thêm máu cũng như khả năng di chuyển linh động để cứu đồng minh.

Kế đó bạn cần lên Lệnh Bài Phong Thần cũng như Giày Hộ Vệ để tăng tối đa khả năng chống chịu. Dù là bước vào giao tranh hay mới chỉ đi đường thì Lumburr đều cần chúng để bảo vệ mình trước Xạ thủ đối phương.
Lumburr cần tới ba món trang bị để có lợi thế nhập cuộc tốt nhất
Lumburr cần tới ba món trang bị để có lợi thế nhập cuộc tốt nhất
Giữa trận

Lumburr cần sở hữu Khiên Huyền Thoại để giảm thời gian hồi chiêu cũng như chống chịu sát thương. Thậm chí nó còn làm giảm 30% tốc độ đánh và 15% tốc độ chạy của đối thủ nếu chạm chán với anh chàng này của chúng ta.

Ngoài ra Giáp Thống Khổ có thể giúp Lumburr phản lại các sát thương vật lý lên người mình bằng sát thương phép lên đối thủ.

Cuối trận

Bạn sẽ cần hai thứ bao gồm Giáp Gaia và Áo Choàng Băng Giá. Chúng vừa tăng tốc độ chạy cũng như kháng sát thương cho Lumburr vừa cung cấp hiệu ứng làm chậm kẻ địch. Sở hữu chúng dù là bạn muốn vây bắt hay tẩu thoát khỏi tầm với của kẻ địch đều không thành vấn đề.

Combo

Trước khi để Lumburr thực hiện combo thì bạn cần một vị trí đứng thuận lợi trước đã. Việc đứng lỗi không chỉ khiến combo của Lumburr mất tác dụng mà còn đẩy tính mạng của anh chàng vào thế nguy hiểm.

Combo bao gồm Long Trời Lở Đất để hất văng mục tiêu, vừa gây sát thương vừa tạo dấu ấn lên chúng. Đất Bằng Dậy Sóng là chiêu thức kế tiếp để tiếp tục làm chậm và không cho chúng gây sát thương lớn lên mình hoặc tướng đồng minh. Cuối cùng tung ra Bất Khả Cản Phá để hất tung chúng lần nữa cho đồng đội kết liễu hoặc cho cả nhóm rút lui.
Một combo của anh chàng đã đủ cho các đồng minh an toàn
Một combo của anh chàng đã đủ cho các đồng minh an toàn
Cách đánh

Đầu trận

Lumburr là một cái tên nổi bật nhất giai đoạn đầu game vì lượng sát thương cũng như khả năng gây khó chịu là rất lớn. Anh chàng không chỉ thực hiện nhiệm vụ bảo kê mà bản thân anh ta cũng có thể đả thương đối thủ một cách dễ dàng.

Bạn có thể dồn ép tướng đối phương về thế ôm trụ phòng thủ hoặc phải giao tranh để bạn và Xạ thủ đi chung đường có cơ hội lập những chiến công đầu cho cả đội.

Đừng quên nhiệm vụ hỗ trợ Rừng cũng như ăn Chim Ánh Sáng và kiểm soát các bụi rậm để kịp thời báo nguy hiểm cho đồng đội.

Giữa trận

Giai đoạn giữa trận các đồng đội sẽ cần bạn nhất trong các pha ăn mục tiêu lớn và các pha giao tranh.

Lumburr cần di chuyển nhiều quanh khu vực Rồng để đồng đội kiểm soát chúng và mở đường máu bằng Long Trời Lở Đất cho cả đội rút lui.
Cả team trông đợi vào bạn rất nhiều trong giai đoạn giữa game đấy
Cả team trông đợi vào bạn rất nhiều trong giai đoạn giữa game đấy
Ngoài ra bạn cần lao vào giữa giao tranh cấu máu đối thủ cũng như tiếp tục mở rộng giao tranh gây khó chịu cho các đối thủ. Đừng quên sau mỗi pha giao tranh bạn chính là người bọc hậu nên hãy đảm bảo đồng minh đã an toàn trước nhé.

Cuối trận

Lumburr lúc này hoàn toàn nắm vị trí tạo tiền đề cho các đồng minh thắng được giao tranh. Hãy sẵn sàng lao vào kẻ địch ngay khi nhận được ám hiệu của đồng đội và tận dụng sức chống chịu trâu bò của mình.

Lệnh Bài Phong Thần sẽ trợ giúp khi bạn đang ở gần các đồng minh yếu máu.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น