หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2563

Gã thợ rèn Moren có cách chơi thế nào?

Moren thể hiện mình là một xạ thủ tuyệt vời khi đi cùng đồng đội, tay thợ rèn này có kỹ năng bắn tốt cùng sức sát thương cao, có thể quán xuyến được trong tầm rất rộng. Moren có thể xử lý những chiêu rất nhanh cùng hiệu ứng đẹp khiến các game thủ tỏ ra vô cùng thích thú. Có Moren trong team, chắc chắn sức mạnh của cả team sẽ được hoàn thiện.

Moren được người chơi rank dưới rất thích vì nó là chất tướng đường rồng rất khỏe. Moren có khả năng kích hoạt nội tại liên tiếp để liên tục hồi chiêu, chính bởi vậy, nếu lên các đòn chí mạng, Moren cũng sẽ rất bá. Sự đột biến của Moren là điều không cần phải bàn cãi, nó đã được chứng minh ngay cả trong các giải đấu lớn tầm cỡ thế giới. Trong mùa 10 này, bạn cần sử dụng Moren như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
Moren có khả năng hồi chiêu cùng sức sát thương rất tốt
Moren có khả năng hồi chiêu cùng sức sát thương rất tốt
Bảng ngọc cho Omen

10 viên ngọc tím: Hút máu/Tốc đánh/Tốc chạy, trước khi lên được Cung tà ma, Moren cần hút được thêm ít máu, Tốc đánh giúp Moren ra đòn nhanh hơn với nội tại được kích hoạt.

10 viên ngọc đỏ: Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng, thêm Tốc đánh là thêm khả năng ra đòn cho Moren với việc nội tại liên tục kích hoạt, Tỷ lệ chí mạng giúp các đòn sát thương có thể đoạt mạng đối thủ.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/Xuyên giáp, tăng sát thương từ đòn đánh thường của Moren, đây là ngọc rất quan trọng mà Moren cần phải có được.

Cách lên đồ cho Moren

Lên đồ đầu trận

Tận dụng nội tại Moren, bạn cần lên Giày tốc đánh ở thời điểm đầu, hướng tới trang bị chí mạng vì Moren có 2 đòn bắn cực kỳ lợi hại.

Lên đồ giữa trận

Song đao bão táp giúp Moren giảm hiệu ứng khống chế và tăng được sức sát thương lên đối thủ, qua đó, Moren có thể bám sát được vị trí. Cung tà ma giúp Moren hút máu siêu tốt, nhờ đó giữ được thời gian giao tranh lâu hơn.

Lên đồ cuối trận

Kiếm Muramasa có khả năng gây sát thương vật lý rất cao, đây là lựa chọn hợp lý. Moren cũng cần thêm Giáp hộ mệnh để hoàn thiện hơn, có được nó sẽ có 2 mạng, hỗ trợ đồng đội gánh team tốt hơn.
Cách lên đồ chi tiết cho Moren
Cách lên đồ chi tiết cho Moren
Cách chơi Moren trong Liên quân mobile mùa 10

Cách chơi đầu trận

Di chuyển ra đường Rồng cùng bổ trợ tốc biến, mua Kiếm ngắn để tăng sức sát thương và tập trung ăn chim ánh sáng, hãy cố gắng thật nhanh ăn xong chim ánh sáng trước khi đối thủ đến.

Lên Giày du mục và sau đó lên Thánh kiếm, có Giày du mục, Moren sẽ di chuyển nhanh hơn, nếu có thể thì hãy đẩy trụ, được bao nhiêu cũng được, sau đó di chuyển ra đường rồng để ăn lính.

Cách chơi giữa trận

Sớm lên Song đao bão táp, khi đó các đòn bắn của Moren sẽ có damn đáng nể, lúc này đối thủ sẽ phải dè chừng hơn. Di chuyển ra đường rồng và hỗ trợ tấn công mãnh liệt, lấy 2 trụ thềm để có thể ăn được rừng và quái trong rừng của đối thủ. Sau đó xin bùa đỏ để khắc chế được Lindis hay Superman. Sử dụng Pháo thần lực làm choáng đối thủ và Trường điện tử khiến cho đối thủ phải gặp nhiều bất lợi.

Với Cung tà ma, Moren có thể tự ăn Caesar trong khi có đồng đội hỗ trợ. Cần lưu ý là không được đi lẻ để tránh bị đối thủ bắt lẻ.
Moren khi đi cùng đồng đội sẽ tạo sức mạnh đáng nể
Moren khi đi cùng đồng đội sẽ tạo sức mạnh đáng nể
Cách chơi cuối trận

Moren cần sử dụng Súng thần công hợp lý, chọn và giữ vị trí ở tuyến giữa để phát huy tối đa sức mạnh của súng thần công. Moren có đòn bắn chí mạng sát thương rất cao nên cứ gặp tướng nào là bắn ngay không cần nghĩ. Kiểm soát được rồng bạo chúa và Caesar thì gần như team bạn chắc chắn sẽ có được chiến thắng.

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn chơi tốt Moren trong Liên quân mobile mùa 10, chúc các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น