หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Hướng dẫn cài đặt kiểm soát độ giật PUBG Mobile Lite hiệu quả nhất

PUBG Mobile được giới game thủ đánh giá là một trong những game FPS sinh tồn phổ biến nhất mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Theo như các game nhận định,  game đã mô phỏng quá trình chiến đấu chân thực như ngoài đời thể hiện qua các thông số súng như tốc độ bắn, độ giật, thả đạn… Tuy nhiên PUBG Mobile mới đây nhận được rất nhiều phản hồi liên quan đến hiệu suất của các tựa súng, đó chính là độ giật. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để súng đỡ giật và chơi mượt hơn luôn là vấn đề mà các game thủ quan tâm. Và những thông tin giải đáp dưới đây sẽ giúp bạn không còn phải lo vấn đề “giật tung chảo” với những cách kiểm soát và lối chơi dưới đây.

Có cài đặt độ nhạy tốt nhất

Điều tiên quyết và quan trọng nhất trong kiểm soát giật lại của game PUBG lite là game thủ cần cài đặt lại độ nhạy phù hợp nhất. Theo đó, hãy tìm ra cài đặt độ nhạy hoàn hảo nhất cho chuột khi chơi game. Theo các game thủ chuyên nghiệp, cài đặt độ nhạy ở tầm nhìn chung mặc định sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn khi bắn súng. Tuy nhiên, dựa trên chất lượng phân chia của bạn, bạn có thể tăng hoặc giảm cài đặt độ nhạy nếu bạn cảm thấy mình đang ở dưới hoặc nhắm quá mức.

Sử dụng đầy đủ các tệp đính kèm

Tệp đính kèm cũng ảnh hưởng đến việc kiểm soát độ giật trong PUBG Lite rất nhiều. Do vậy bạn cần hết sức chú ý lựa chọn và sử dụng các tệp đính kèm đúng. Một khẩu súng có đầy đủ các tệp đính kèm sẽ dễ điều khiển hơn trong tất cả các trò chơi PUBG. Chọn tầm nhìn và phạm vi nhỏ, chẳng hạn như hình ba chiều, chấm đỏ hoặc phạm vi 2x cho SMG vì bạn chỉ có thể sử dụng những khẩu súng này để chiến đấu gần.

Lựa chọn đầy đủ các tệp đính kèm

Hãy cố gắng tập hơn đủ các tệp đính kèm, chẳng hạn như kẹp, bù, cổ phiếu để giảm độ giật của súng. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn đính kèm phạm vi 3x hoặc 4s cho AR trong các giao tiếp tầm trung. Đồng thời, hãy sử dụng bộ bù thay vì bộ triệt để kiểm soát độ giật tốt hơn trong PUBG lite, PUBG Mobile lite và tất cả các trò chơi PUBG.

Chọn và luyện tập để làm chủ tất cả súng

Hãy tập cho mình việc thành thạo với tất cả các khẩu súng trong phòng huấn luyện sẽ giúp bạn làm quen với tốc độ giật khác nhau của những khẩu súng này. Điều này vô cùng ý nghĩa vì nếu bạn đã nằm lòng để biết cách giảm độ giật trong PUBG Lite bằng các loại súng khác nhau thì khi đó bạn sẽ có những chiến thuật đánh hay hơn và làm chủ cuộc chơi hơn.

Luyện tập tất cả các súng để thành thạo trong PUBG Lite

Bên cạnh đó, hãy luyện cho mình thành thạo một vũ khí yêu thích phổ biến và dễ tìm trên bản đồ. Điều này sẽ là sức mạnh chính của bạn, giúp bạn bắn như một người chơi chuyên nghiệp với khẩu súng yêu thích của bạn và xóa tất cả kẻ thù trên bản đồ. M416 và UMP45 là hai vũ khí được khuyên dùng mà bạn nên thành thạo. Chúng ổn định, độ giật thấp, dễ tìm và dễ điều khiển.

Hướng dẫn kiểm soát độ giật trong PUBG Mobile Lite

Với game PUBG Lite bạn sẽ được tham gia với 49 người chơi khác nhau và chiến đấu, sinh tồn đến vòng cuối cùng. Bên cạnh những kỹ năng sinh tồn thiết yếu hãy luyện tập thật chắc kỹ năng bắn súng của mình. Nhắm mục tiêu và điều khiển độ giật là hai yếu tố chính để bắn chính xác hơn và giết chết nhiều hơn trong trò chơi này.

Bên cạnh đó, hãy thiết lập  các nút điều khiển dựa trên sở thích và thói quen của bạn và tham khảo các cách để cài đặt và làm giảm độ giật của súng thật điêu luyện. Rất khuyến khích cho người mới bắt đầu sử dụng các cài đặt mặc định. Nhưng khi bạn đã quen với lối chơi và muốn chơi với cài đặt độ nhạy độc đáo của mình, bạn có thể học hỏi từ kinh nghiệm của chính mình để điều chỉnh mức độ nhạy cảm.

Cài đặt độ nhạy cảm cho súng

Đó là một số mẹo, thủ thuật và hướng dẫn chuyên nghiệp về những cách kiểm soát độ giật trong PUBG Lite và PUBG Mobile lite. Hy vọng bạn sẽ sử dụng thành thạo các cách cài đặt độ giật của súng, và chiến đấu mạnh mẽ trong từng vòng đấu với khẩu súng của mình và leo rank thành công.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น