หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Cách chơi Guide Kennen mùa 10 - bảng Ngọc bổ trợ và cách lên đồ và khắc chế Kennen top mới nhất.

Với cách nâng chiêu thức Skill theo cấp và những món trang bị phép thuật, xuyên kháng phép khi đi đường trên Top. Bảng ngọc bổ trợ, Combo và Build trang đồ sát thương, tốc độ đánh và hút máu cho Kennen với những cách khắc chế tốt nhất cho mọi người tham khảo khi chơi LMHT. Để giúp bạn có được những kỹ năng đỉnh cao nhất khi tham gia. Hãy theo dõi bài viết sau để giúp các game thủ có thêm nhiều kinh nghiệm khi chơi Kennen cũng chơi cách lên đồ đỉnh cao cùng lối chơi độc đáo chỉ có khi chơi Kennen.

Cách chơi tướng Kennen

Đi đường, giai đoạn đầu trận đấu, Kennen có thể farm rất tốt với tầm đánh cũng như kĩ năng khá. Sử dụng Q kết hợp với W để có thể quấy rối đối thủ tốt nhất. Và hãy nhớ tận dụng nội tại liên tục , 3 cộng dồn làm choáng đối thủ. Thứ tự Combo là W rồi E và đến Q. Giao tranh, trước khi giao tranh, hãy sử dụng Q để cấu máu đổi thủ, tìm thời điểm thích hợp để E và R vào đội hình đối thủ, gây sát thương càng nhiều càng tốt, sử dụng W để gây thêm sát thương cũng như làm choáng đối thủ. Sử dụng Tốc biến cộng Chiêu cuối để tạo bất ngờ cho đội đối phương. Thứ tự Combo là Q, tốc biến để E đến R và W. Giai đoạn về sau cũng là lúc Kennen cần để ý dịch Chuyển xuống đường dưới và tận dụng chiêu cuối để mở giao tranh cho đồng đội. Có một điểm cần để ý đó là Kennen sẽ không thể tấn công trong lúc đang kích hoạt E, vì vậy nếu đã tiếp cận và làm choáng được kẻ địch bằng chiêu cuối rồi thì nhớ tắt nó đi để hắn ta còn gây được thêm sát thương bằng những đòn đánh của mình.

Cách chơi tướng Kennen

Cách lên đồ Kennen

Cách lên đồ Kennen AP Top - Mid, đây là bộ trang bị Kennen full AP đường trên, đường giữa chuẩn và mạnh nhất gồm Đai lưng Hextech và Quỷ thư Morello, Mũ phù thủy, Đồng hồ cát cùng Trượng hư vô sẽ kích hoạt chiêu cuối Bão Sấm Sét(R) - oneshot combo cực mạnh đặc biệt là trang giao tranh tổng. hoặc với Ngọc hút phép nếu team địch không có nhiều chống chịu, đa phần là tướng sát thương, damge - nó sẽ khiến những pha Ulti và dồn damge của Kennen trở nên cực kỳ khủng khiếp. Trường hợp Kennen đi đường với những tướng trâu bò tanker như: Malphite, Sion.., Mặt nạ đọa đầy sẽ là trang bị vô cùng thích hợp cho khả năng cấu rỉa và kéo máu chúng. Nếu Kennen đi đường giữa Mid, gặp phải những tướng tay dài cấu rỉa mạnh, nhiều hiệu ứng khống chế, hãy cân nhắc lên Dây chuyền chữ thập hoặc Giày thủy ngân để gia tăng khả năng đi đường an toàn hơn cho Kennen.

Cách lên đồ Kennen AD Top - Bot, không chỉ mạnh với full AP mà Kennen full AD cũng cực kỳ bá đạo với những trang bị max tốc đánh làm choáng vô cùng hiệu quả gồm: Gươm vô danh và  Cuồng cung Runaan cùng Cuồng đao Gunisoo và Đao tím cùng Búa băng sẽ chuẩn nhất cho Kennen Xạ thủ. Nếu gặp những kèo khó hoặc đối thủ trên cơ hơn, Ma vũ song kiếm sẽ là trang bị phù hợp sẽ nó khiến khả năng solo tay đôi đi đường của Kennen trở nên mạnh mẽ hơn. Trường hợp phải đối đầu với những tướng tanker có khả năng hồi phục tốt như: Mundo, Garen.., Cung xanh sẽ luôn là món đồ cần phải ưu tiên lên cho Kennen - để khắc chế và hạn chế độ hổ báo của chúng.

Cách lên đồ Kennen

Bảng ngọc bổ trợ Kennen

Bảng ngọc Kennen đi Top, Mid: Bảng ngọc bổ trợ Pháp thuật sẽ Sốc điện đi Top chuyên dụng. Nhánh chính gồm Triệu Hồi Aery, đòn đánh và kỹ năng đưa Aery đến chỗ mục tiêu, gây sát thương kẻ địch hoặc che chắn cho đồng minh. Áo Choàng Mây, tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể sau khi dùng Phép Bổ Trợ. Tập trung tuyệt đối, khi có trên 70% máu , nhận thêm sát thương thích ứng. Cuồng phong tích tụ, nhận thêm SMCK hoặc SMPT, thích ứng theo thời gian trận đấu tiếp diễn. Nhánh phụ gồm: Vị Máu, hồi máu khi bạn gây sát thương lên tướng địch. Thợ Săn Tham Lam, tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn hồi máu theo sát thương kỹ năng gây ra.

Bảng ngọc bổ trợ

Với các hướng dẫn chơi tướng Kennen, mọi người có thể tham khảo nhằm có thêm những kiến thức hay rèn luyện kỹ năng khi chơi vị tướng này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น