หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2563

3 vị tướng bị nerf liên tục nhưng vẫn vô cùng mạnh trong Đấu Trường Chân Lý mà game thủ cần biết

Đấu Trường Chân Lý là tựa game được yêu thích nhất hiện nay với lối chơi vô cùng thú vị. Nhằm cải thiện những tính năng trong game thì các phiên bản của tựa game này được cập nhật liên tục. Chính sự cập nhật này đã dẫn đến sự thay đổi lớn về các tộc/hệ, sức mạnh của các vị tướng cũng được điều chỉnh tăng/giảm để cân bằng lại trận đấu. Tuy nhiên, trong Đấu Trường Chân Lý có 3 vị tướng dù bị nerf liên tục nhưng vẫn mạnh bất chấp cho dù meta của game có thay đổi nhiều lần. Đó là 3 vị tướng nào?

Tướng Ahri

Ahri là một trong những vị tướng vô cùng mạnh, có thể tạo ra một lượng sát thương khủng khiếp cho dù nó được xếp trong bất cứ đội hình nào hay dùng bất cứ trang bị nào. Nhất là khi tướng Ahri sở hữu một Găng Tay Bảo Thạch thì có khả năng càn quét đội hình của kẻ địch một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mặc dù bị giảm đi sát thương và các chỉ số máu nhưng không vì thế mà sức mạnh của Ahri bị yếu đi, khả năng hạ gục đối thủ vẫn rất tốt chỉ là khó dùng hơn một chút. Yếu tố góp phần làm tăng sức mạnh của Ahri phải kể đến hiệu ứng chí mạng của kỹ năng tạo ra lượng sát thương cực khủng mà đến thời điểm hiện tại chưa có Tộc Hệ nào có thể khắc chế được lượng sát thương lớn đó. Nếu trong thời gian tới mà Riot Games không điều chỉnh gì về hiệu ứng chí mạng của kỹ năng trên thì tất nhiên Ahri vẫn đứng vị trí đầu bảng trong bảng xếp hạng những vị tướng mạnh nhất trong game Đấu Trường Chân Lý.

Ahri là một vị tướng rất mạnh

Tướng Ashe

Tướng Ashe đã từng bị Riot Games nerf liên tục trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý mùa 4, tuy nhiên nó vẫn là một trong những quân cờ chủ lực được người chơi tin tưởng, trọng dụng nhất. Ngay từ lúc vẫn còn siêu mạnh thì vị tướng này bị giảm sức mạnh liên tục giảm tốc độ đánh kỹ năng, các chỉ số cơ bản, giảm sát thương của thợ Săn tuy nhiên, tất cả những điều đó vẫn không thể làm cho Ashe bị yếu đi. Lý giải cho điều này được hiểu như sau ở kỹ năng Chú Tâm Tiễn khi tướng Ashe có khả năng tạo ra một lượng sát thương cực lớn cho dù người chơi chơi bất cứ đội hình nào hay dùng bất cứ trang bị nào. Kỹ năng này giúp tăng tốc độ đánh đồng thời mỗi mũi tên của Chú Tâm Tiễn tạo ra có thể là đóng đánh chí mạng, hạ gục đối thủ trong vòng vài nốt nhạc. Chỉ cần game thủ ghép được một thanh Vô Cực Kiếm cũng khiến cho tướng Ashe trở thành đối thủ đáng gờm trong mọi trận đấu.

Tướng Ashe đã từng bị nerf liên tục trong Đấu Trường Chân Lý

Tướng Zilean

Zilean là một vị tướng siêu mạnh xuyên suốt qua từng phiên bản của Đấu Trường Chân Lý vì nó có thể hồi hồi sinh vô cùng lợi hại. Trước đây Riot Games đã từng có đợt giảm bớt lượng máu hồi lại của các đơn vị được hồi sinh đồng thời tạm kỹ năng tự buff hồi sinh cho Zilean tuy nhiên thế vẫn chưa là gì so với Zilean bởi nó vẫn là vị tướng mạnh. Khi Galio được xây dựng lại theo định hướng cho nó mạnh hơn ở cuối cuộc đấu thì lúc này tướng Zilean càng nhận được sự trọng dụng, tin tưởng của người chơi vì nó là quân cờ chủ chốt, quan trọng nhất của đội hình 9 Cuồng Giáo. Chính vì khả năng Hồi sinh của Zilean mà việc nerf vị tướng này không có tác dụng như mong đợi. Nếu may mắn sở hữu Zilean thì người chơi sẽ được bảo hộ thường xuyên bởi Giáo Thiên Thần. Chỉ khi nào Riot loại bỏ kỹ năng Hồi sinh thì mới nerf Zilean hiệu quả.

Zilean vẫn là vị tướng rất mạnh ngay cả khi bị nerf

Trên đây là danh sách 3 vị tướng Ahri, Ashe, Zilean dù bị nerf liên tục nhưng vẫn mạnh bất chấp meta Đấu Trường Chân Lý hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong quá trình chơi game.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น